ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเชิญศิษย์เก่าเข้าร่วมงาน YAMAHA OPEN HOUSE & AUDITION เข้าชมฟรี !!!

สาขาวิชาดนตรีศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ร่วมกับสถาบันดนตรียามาฮ่า ได้จัดงาน YAMAHA OPEN HOUSE AND AUDITION ในวันพุธที่ 11 ตุลาคม 2560 เวลาตั้งแต่ 09:30 น. เป็นต้นไป
ณ ห้องประชุมโกวิท เชื่อมกลาง อาคารนวัตปัญญา มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ภายในงานพบกับนวัตกรรมทางด้านดนตรี YAMAHA INNOVATION 4.0

AW-Poster-C2-A3-ok1-724x1024

Bird

และพลาดไม่ได้กับการแสดงสุดพิเศษพร้อมบทสัมภาษณ์ เบิร์ด เอกชัย เจียรกุล สำหรับเส้นทางการเป็นนักดนตรีอาชีพ APPROACH ร่วมกิจกรรมสนุกๆ พร้Birdอมรับของที่ระลึก

แชร์ข่าวนี้